Cách để nạo vét hệ thống đường cống xả thải Hà Nội trong 60s hay ít hơn

Để xử lý nhanh việc nạo vét cống, hệ thống đường cống (HTDC) khi sự cố bất ngờ vì hệ thống đường cống thoát nước bồn rửa chén, bồn rửa mặt nhà tôi bị nghẹt khá nặng. Khi tôi đã từng xem các cách hướng dẫn thông thường trên Intenet như: Chồng tôi có dùng móc phơi quần áo, Baking Sô-da, bột thông Cống để xử lý theo chỉ dẫn trên mạng Internnet nhưng không cách nào đem lại hiệu quả.

Theo thói quen tìm kiếm địa chỉ, địa điểm tôi vào mạng 3G-5G từ điện thoại thông minh tìm dịch vụ vệ sinh môi trường (VSMT), nạo vét – thông tắc hệ thống đường Cống.

Vị trí Tấn Phát được xác định trên bản đồ số của Google rất rõ ràng và được xác nhận hiển thị nổi bật nhất về dịch vụ VSMT ở top 1 có dịch vụ VSMT, trong đó ‘thông tắc bồn rửa bát’ và ‘thông tắc bồn rửa mặt’  giá cạnh tranh nhất Hà Nội.

Để chắc ăn tôi lấy điện thoại của chồng mình tìm thử xem kết quả có chính xác không ? Thì thật bất ngờ dù trên Iphone Xs của Apple hoặc các dòng Notes của SamSung cũng Như Android hay IOS cho cùng 01 kết quả trên bản đồ số của Google.

Khi gọi thử vào số điện thoại công ty Hút Bể Phốt Tấn Phát tôi được tư vấn miễn phí về dịch vụ thông tắc hệ thống đường Cống kết nối bồn rửa bát, bồn rửa mặt, bồn cầu sử dụng sao cho đúng cách… nói chung duy trì hoạt động ổn định hệ thống đường ống trong nhà tôi.

Mặc dù đồng ý cho nhân viên thông tắc đường ống Tân Phát đến nhà để xử lý Cas thông đường ống nhưng tôi vẫn qua nhà láng giềng mượn điện thoại khác gọi vào số điện thoại Tấn Phát trên bản đồ của Google xem kết quả có khác không!

Dù Tôi có tìm thử 01 lần nữa về thông tin người dùng đánh giá công ty ra sao số lượng người truy cập như thế nào? thì kết quả trên mạng đã quá rõ ràng làm tôi hiểu được tại sao công ty có nhiều lượt tìm kiếm như thế!

Bởi vì hầu hết nhận xét từ khách hàng đều đánh giá nhân viên công ty xử lý rất tốt, các dịch vụ vệ sinh có giá rõ ràng không có tình trạng hét giá. Công ty hoạt động khá lâu nhưng chưa bị phản ánh nào nghiêm trọng hay khách bực bội về phải chờ lâu khi xử lý về VSMT.

Trong khi nói chuyện với hàng xóm về việc có nên hút bể phót không ? Thì nhân viên công ty Tấn Phát đã đến trước nhà và gọi cho tôi xin phép được xử lý Cas thông tắc nhà đã yêu cầu. Tôi nói cháu qua xem nhà láng giềng của Bác có vẻ bể Phốt đầy, Anh ấy hướng dẫn Bà của bạn tôi kiểm tra và xin phép trở về hiện trường để xử lý dứt điểm cho tôi.

Nạo vét hệ thống đường Cống

Thấy tôi dùng dịch vụ thông tắc đường ống có giá cả và chế độ bảo hành cũng hợp lý nên tôi bảo bà Bạn xài thêm dịch vụ Hút bể Phốt thử xem sao nhưng đi qua thì tôi thấy xe hút bể Phốt có chữ Tấn Phát cùng với số điện thoại ‘to đùng’ của Công ty đang hút bể phốt Tấn Phát cho láng giềng trong ngõ. Bà Bạn bảo tôi gọi xe chưa tới 05 phút là đã được xử lý gọn gàng không ị đục phá nền nhà gì cả và cũng chẳng có mùi bể Phốt khó chịu nữa vì nhan viên xử lý quá tốt.

Về nhà mình thì thấy anh nhân viên đang xả thử nước vào bồn cầu, bồn rửa bát, bồn rửa mặt … và hỏi tôi còn chỗ xả nước thải nào nữa không để Anh ấy kiểm tra luôn. Thật bất ngờ hệ thống đường Cống của nhà tôi hoạt động trơn tru trở lại từ sân thượng đến bếp ở tầng trệt, đường cống ở tầng hầm để xe đều chấp nhận được chưa đầy 30 phút.

Tôi cảm ơn Anh ấy và gửi thêm ít tiền để uống nước nhưng Anh ấy bảo công ty đã cung cấp dịch vụ vệ sinh cho nhà tôi không phát sinh thêm khoản chi phí nào khác ! Nếu Bác cần sử dụng thêm dịch vụ bảo trì đường Ống, hệ thống xả thải sinh hoạt định kỳ thì cứ gọi về công ty để làm hợp đồng và xuất hóa đơn VAT luôn.

Đường cống thoát nước bồn rửa chén nhà tôi cách đây 1 tuần bị nghẹt nghiêm trọng giờ được xử lý xong mà còn được tư vấn thêm dịch vụ bảo trì định kỳ về VSMT và cách bảo dưỡng nếu tự thực hiện được để tiết kiệm chi phí nhưng tôi quyết định dùng luôn dịch vụ VSMT định kỳ cho khỏe vì đã có người lo cho tôi chỉ sau 01 cuộc điện thoại miễn phí!

Cũng trong đợt vừa rồi hầm cầu nhà tôi có một số dấu hiệu nước không xuống được và cũng dùng dịch vụ xử lý hầm cầu đầy nghẹt thì thấy công ty Tấn Phát có cung cấp dịch vụ này.

Tôi lên một số diễn đàn hỏi đáp như Google, Yahoo, Mẹ và Bé  để tìm hiểu thông tin công ty này như thế nào, cung cấp dịch vụ có uy tín không, có khách hàng nào từng bị công ty này lừa gạt hay không ? dù đã dùng qua 01 lần. Tấn Phát cũng có dịch vụ Nạo vét hố ga, Móc bùn cống, thau rửa đường ống… cho cho toàn bộ hệ thống cống ở nhà và tôi cũng bảo họ đến là cho các xưởng may của mình.

Cũng như lần sửa hệ thống xả thải ở nhà tôi thì VSMT Tân Phát cám kết không phát sinh chi phí nào khác ngoài hợp động giữa Công Ty May và công ty VSMT Tấn Phát ở Hà nội, KCN phố Nổi A.

Các trang thiết bị có thể rất hiện đại mà họ đã dùng đê vét bùn đường Cống quanh khu nhà xưởng May, xử lý hệ thống xả vận hành ‘ngon lành’ mà không phải tốn nhiều nhân mở nắp đan của đường cống rồi múc từng đoạn đường ống như trước đây.

Trang thiết bị của công ty Tấn Phát có những loại máy chuyên dụng được thiết kế và chế tạo nhỏ gọn để hút bùn mini tự hành phục vụ nuôi trồng, nạo vét hố ga giá cạnh tranh tốt ở Hà Nội và các khu Công Nghiệp lân cận.

Vệ sinh đường ống, sơn sửa bảo dưỡng đường ống.

Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Tấn Phát chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh rộng khắp Hà Nội được sử dụng hàng ngày như: bảo trì hệ thống xả thải, thông tắc cống, nạo vét hố ga các ngõ, ngách của khu dân cư, đường thoát nước cho công ty, khu công nghiệp, khu đô thị… để tránh sau một thời gian sử dụng hố ga sẽ đầy thì sẽ nạo vét hố ga, thông đường Cống.

Quy trình nạo vét cống rãnh bảo vệ môi trường ngày nay rất cần thiết, các  dịch vụ nạo vét cống rãnh có thể cần rất nhiều nhân công cùng thiết bị VSMT chuyên dụng. Hãy để công ty Tấn Phát chúng tôi phấn đấu trở thành 01 trong những công ty VSMT hàng đầu.

Tấn Phát cung cấp dịch vụ VSMT có chất lượng – uy tín – được tin dùng vào bậc nhất thủ Hà Nội trên bản dồ số Google Map trong lĩnh vực nạo vét cống rãnh đường kênh kỹ thuật không đào bới gây hại đường xả thải và quan trọng nó sẽ làm giảm nguy cơ nghẹt cục bộ, làm giảm thời gian cũng như công sức của nhiều người.

Trả lời

0914836700