Cách ít người biết dùng những loại bồn cầu đỡ phải thông tắc – hút bể phốt

Cách ít người biết dùng những loại bồn cầu đỡ phải thông tắc - hút bể phốt

Chính vì chất lượng sử dụng nhiều loại bồn cầu được lắp đặt giữa các bên có sự khác nhau khá rõ rệt nên khi Quý khách sử dụng có thể phải tìm thợ thông tắc bồn cầu tại Hà nội. Cho nên quý khách phải hết sức lưu ý  khi chọn và sử dụng những loại bồn cầu này thông qua các biện pháp kiểm tra tìm kiếm: thông qua trên mạng internet, báo chí quảng cáo, tờ rơi… Với mỗi một bồn cầu lắp đặt thì ngoài hình thức khách hàng sẽ tìm được một nhà cung cấp thiết bị vệ sinh khác nhau, tuy nhiên để tìm hiểu rõ ràng về công việc lắp đặt bồn cầu rất khó khăn để tránh bị thông hút bể phốt gặp nhiều khó khắn.

Mời quý khách tìm đến các bài viết về dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông hút bể phốt, đường cống ngầm của Tấn Phát(Công ty TNHH Vệ sinh môi trường số tại Hà Nội) một trong số những công ty tư nhân cung cấp dịch vụ tốt nhất

Thông thường ở Hà nội thì cách thông tắc bồn cầu  như thế nào là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm nhất. Bởi nhiều người cho biết vấn đề này hầu hết sẽ xảy ra ít nhiều ở mỗi gia đình trong quá trình sử dụng nhà vệ sinh, bồn cầu gia đình, bể phốt…Sẽ có những lúc chúng ta vô tình làm rơi vật dụng cá nhân vào lỗ chờ trong bể phốt, bồn cầu, khiến tắc nghẽn cho đường ống dẫn chất thải, nước thải bị tắc nghẽn không thông thoát, gây ra tình trạng ùn ứ tắc nghẽn.

Nhưng có lẽ ít người sẽ quan tâm đến chiếc bồn cầu nào sử dụng sẽ dễ bị tắc nhất trong thực tế ?

Khi bị tắc bồn cầu thì Quý khách không nên vội vã cố gắng xả nước nhiều nước để mong muốn thoát khỏi tình trạng tắc nghẽn bồn cầu ngay. Việc xả nước vội vả này sẽ không khắc phục được tình trạng tắc nghẽn bồn cầu mà ngược lại vì hệ thống tiêu nước đã bị tắc. Hệ thống dẫn nước thải bị tắc có thể khiến cho các chất thải, nước thải bị trào ngược ra và tràn ra nhà vệ sinh vào tạo nên cảnh tượng vô cùng mất vệ sinh, cùng với mùi hôi thối sẽ lan tỏa ra khắp nơi.

Vậy chiếc bồn cầu nào có thể thể giúp Nhà tôi tránh được trường hợp vừa qua có xảy ta một sự cố trong nhà vệ sinh đó là bồn cầu bị tắc, mình không biết là tại sao. Có thể do ống dẫn thải có chứ năng chống tắc (lỗ chờ nhỏ để hạn chế vật lạ quá khổ tắc trong lỗ chờ) cho nên việc lựa chọn bồn cầu phù hợp rất quan trọng khi sử dụng.

Người dùng ở Hà nội tâm sự với tổng đài Chăm sóc khách hàng Tán Phát (tổng đài CSKH Tấn Phát) mình dùng điện thoại lên mạng seach cách mua bồn cầu hiệu quả, ít bị tắc thì có thấy website có chỉ mấy cách thông cầu tắc đơn giản tại nhà nhưng không nói mua chiếc bồn càu nào dùng ít bị tắc hơn.

Theo hướng dẫn trên mạng thì mình áp dụng hết 10 cách xử lý sơ bộ mà công ty đưa ra nhưng vẫn không đem lại hiệu quả. Mong muốn được tư vấn mua chiếc bồn cầu ít bị tắc nhất mà chỉ có tổng đài CSKH Tấn Phát tư vấn tận tình cho tôi. Có thể họ có đội thợ thông tắc chuyên nghiệp, thường xuyên phục vụ khắp hà nội lâu năm nên có đủ kinh nghiệm giới thiệu loại bồn cầu ít bị tắc nhất khi sử dụng thường xuyên.

Chúng tôi nghĩ rằng có một số loại bồn cầu sau có thể tránh được việc thông tắc hệ thống bể phốt nhiều lần:

Vì chưa biết tổng đài CKSH Tấn phát để gọi vì bồn cầu nhà mình bị tắc quá nặng mà không dùng được các biện pháp như trên mạng đã hướng dẫn mà càng thông tắc và xả rất nhiều nước thì càng bị trào ngược lên nhiều hơn.

Vào mùa nước lên gần đây, triều cường thường xuyên dâng cao làm cho đường cống có nguy cơ bị xậm nhập chất thải từ bên ngoài, mùi hôi bốc lên từ đường Cống thoát nước vệ sinh,cống thoát nước sàn hay nhà vệ sinh làm cho nhà bạn rất khó chịu, bạn không tìm ra được cách xử lý triệt để tại nhà,

  1. Bồn cầu có lỗ thoát nhỏ 10cm(mục đích để chặn vật rắn chui vào đường ống)

Hôm nay VSMT Tấn Phát sẽ hướng dẫn cho các Quý khách một số cách chọn bồn cầu có khả năng khử mùi hôi cống thoát nước tại nhà hiệu quả nhất, khách hàng có thể áp dụng khi mua mới bồn cầu cho mọi đường cống thoát nước ít khi có các dấu hiệu bốc mùi khó chịu.

Vì lỗ thoát của bồn cầu quá nhỏ thì việc thông bồn cầu bằng pittông khá khó theo truyền thống và quen thuộc. Khi thông bằng cách tạo ra áp lực xuống bồn cầu nhằm đẩy các vật cản gây tắc bồn cầu trôi xuống bể phốt giúp bồn cầu được thông vật cản nhưng do đường thoát quá nhỏ cần có thiết bị chuyên dụng

  1. Bồn cầu không có loại men chống bám dính hoặc có nhưng không đủ bền theo thời gian sử dụng (để cạnh tranh về giá thành về công nghệ)

Bạn có thể ra các cửa hàng chuyên về vật liệu xây dựng mua một chiếc bồn cầu đẻ trang bị cho nhà vệ sinh của gia đình bạn. Chú ý là mua loại có đường thoaast từ 10cm đến 15cm đường kính khi nhìn vào trong bồn cầu nó nhỏ hơn quả bóng Tennis.

Loại bồn cầu này có thể ‘nuốt trôi’ cả giấy vệ sinh lẫn chất thải vào đường ống xả xuống bể phốt hoặc do vô tình làm rơi các vật dụng nhỏ như bánh xà phòng, lược, miếng sắt hoặc cũng có thể do trẻ con nghịch ngợm thả rác thải xuống bồn cầu không gây tắc nghẽn..v.v.

  1. Bồn cầu không có loại men chống bám tốt với lượng nước dự trữ rút mạnh khi xả (Loại này có thể tốn nhiều nước hơn một chút)

Khí dùng chúng ta thấy nước thải trong bồn cầu, bể phốt rút đi rất nhanh và cảm giác không còn chạm vào vật dụng làm tắc nghẽn nữa từ nước  chúng ta xả để kiểm tra. Nếu nước thoát nhanh hơn bình thường và không còn vệt nước ở thành bồn thì đã chọn bồn cầu thành công. Còn nếu như nước vẫn thoát chậm, vệt nước vẫn đọng trên thành bồn cầu thì có thể thử vài lần nữa, nếu như vẫn tình trạng vẫn không thay đổi thì chúng ta không nền dùng loại bồn cầu này về sau sẽ gây khó khăn cho việc sử dụng vì nhiều khả năng phải xử dụng với dụng cụ dài hơn để đi vào sâu hơn bên trong được ống thoát nước, thoát chất thải.

  1. Bồn cầu có vòm xả nước quá nhỏ sẽ không tạo lực đủ mạnh đây trôi chất bẩn, cuốn cả chất bẩn trong 01 lần xả

Sau khi chúng ta xả nước thải trong bồn cầu chảy thật mạnh, nước rút xuống bể phốt trong thời gian rất ngắn và cảm giác nước thoát nhanh có cảm giác không còn chạm vào vật dụng làm tắc nghẽn nữa thì chúng ta xả nước để kiểm tra. Nếu nước thoát nhanh hơn bình thường thì chọn bồn cầu đã thành công,

  1. Bồn cầu ngồi bệt với vòm lớn 3-5 lít nước xả 01 lần tạo nên xáy trôn ốc cuosn phăng tất cả chất bẩn

Ngay lần xả nước đầu tiên chúng ta thấy nước thải bị cuốn phăng theo dòng nước trong bồn cầu rút xuống bể phốt trôi đi và chúng ta có cảm giác không còn vật dụng xả nước để kiểm tra. Khi nước thoát một cách nhanh hơn bình thường thì thành công. Quý khách xả nước vẫn thoát chậm rãi ở bồn 3-5 lít mà tình trạng vẫn không thay đổi thì chúng ta phải sử dụng loại bồn cầu khác thay thế.

  1. Quý khách phân vân vẫn chưa chọn được loại bồn cầu nào phù hợp để đỡ thông tắc bể phốt thì cứ gọi cho chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TẤN PHÁT

Chuyên: Hút bể Phốt | Thông tắc Cống | Thông tắc vệ sinh | Vệ sinh môi trường | Bảo trì đường Ống xả thải

Hotline: 0914836700 0984385495

Nhà 6, Ngõ 245/167 , phố Định Công,  Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

0914836700