Cách thông tắc Cống như một chuyên gia số 1 trong 5 bước đơn giản nhất

Cách thông tắc Cống như một chuyên gia số 1

Ở Hà nội khi cần thông tắc Cống hầu hết các công trình xây dựng hiện nay hầu như được hướng dẫn gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Công ty Vệ sinh môi trường Tấn Phát (VSMT Tấn Phát). Vì 01 số lượng đông đảo khách hàng quên thuộc khi sử dịch vụ Thông Tắc Cống (TTC) Tấn Phát truyền tai nhau sử dụng dịch vụ này vì nó quá quen thuộc với người dùng và ở trong hàng đầu tim kiếm của Google. Một hệ thống Cống, Ống nước ngầm trong nền nhà hay âm trong tường của Quý khách sử dụng thường xuyên, lâu ngày khi bị tắc nghẽn có thể gây ra tràn nước bẩn, chất thải năng mùi từ cống rãnh lên sàn nhà vệ sinh và có thể tràn vào vào nhà.

Quý khách đã yên tâm hơn khi ‘thủ phạm gây ra những phiền toái cho gia đình’ bị xử lý triệt để bởi CTY VSMT Tấn Phát có chi nhánh, đị bàn hoạt dộng tại khắp tại các phường, quận thành phố Hà Nội.

Biệt đội Hút Bể Phốt

Cty VSMT Tấn Phát chuyên nhận xử lý thông đường ống tắc phục vụ nhiều hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp, bệnh viện chuyên ngành, cơ quan trường học,hộ tập thể chung cư,nhà ở … hợp chuẩn VSMT đô thị Hà Nội một cách nhanh nhất. Tấn Phát hoạt động lâu năm ở khắp 36 phố phường Hà nội tôi với đội ngũ nhân viên đông đảo có tuổi đời 10-20 năm kinh nghiệm thực tiễn, có nhiều trang thiết bị hiện đại,làm việc có tâm,  gắn bó nhiều năm trong nghề VMST.

Quý khách hàng không cần phải lo lắng về địa chỉ phục vụ trong cách ngõ ngách vì chúng thuộc mọi địa bàn ngõ ngách các quận huyện thành phố Hà Nội như lòng bàn tay.

Khi đã sử dụng một số Các thông tắc cống như 01 chuyên gia thì đã đến lúc Quý khách cần sử dụng Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội cung cấp bởi Cty Tấn Phát

1- Theo chúng tôi nhân thấy 01 cách thông tắc Cống đơn giản và dễ thực hiện nhất sử dụng đoạn dây điện còn thừa 0.8m-1.2m, dây kim loại phơi đồ hay mắc áo lại là một trong những dụng cụ khá phổ biến, quen thuộc và dễ tìm nên chắc chắn nhà nào cũng có. Bạn chỉ uốn đoạn dây theo sơ đô đường thoát nước của bồn Cầu cùng với việc dùng giẻ quấn thật chặt 01 đầu còn lại như hình dáng ‘cái chùy nhỏ’ hay ‘giọt nước’ (nên tạo hình móc câu để quấn giẻ xung quan như quả chùy nhỏ thít chặt phần đuôi chùy để không làm rơi giẻ trong quá trình thông tắc).

Thông tắc bồn cầu băng móc áo hay dây kim loại.
Thông tắc bồn cầu bằng móc áo hay dây kim loại

Bạn cứ luồn từ từ đầu chùy nhỏ đã tạo để đẩy tịnh tiến dần chất bẩn cũng như thông đường Cống của bồn Cầu choó đến khi thấy lực đảy truyền dây chùy nhẹ đi thì tiến hạnh dội nước vào bồn cầu thế là có thể thành công nhỏ rồi đó. Các bạn nên cản thận kiểm tra đầu chùy trước khi làm để không gây xước đường cống tráng men của bồn Cầu.

2- Qua thống kê của tổng đài chăm sóc khách hàng (CSKH) phần lớn những trường hợp Tắc cống thoát nước của Bồn rửa bát,  Chậu rửa Mặt, nhà tắm …của gia đình Bạn đến từ những vật tuy nhỏ như tóc mẫu giấy, dây nhợ nhỏ như sợi chỉ lọt qua lưới lọc và nằm sẵn chơ ngày gây ùn ức trong đường ống.Có thể quý khách sẽ nhớ 01 cách làm ít tốn kém hơn khi bạn đã có dụng cụ thông cống thông minh tại nhà.

Quý khách dọc cách sử dụng và cứ thế mà làm rồi chờ kết quả, nếu sau vài lần thông tắc mà không có kết quả nhứ mong đợi hay tình trạng xấu hơn thì hãy gọi nhanh vào tổng đài:

CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TẤN PHÁT

Chuyên: Hút bể Phốt | Thông tắc Cống | Thông tắc vệ sinh | Vệ sinh môi trường | Bảo trì đường Ống xả thải

Hotline: 0914836700 0984385495

Nhà 6, Ngõ 245/167 , phố Định Công,  Hoàng Mai, Hà Nội

3.-Anh Nguyễn nhà ở đường Định Công -Thanh Xuân, quận Hoàng Mai có gọi cho tổng đài chăm sóc khách hàng của công ty yêu cầu được tư vấn: đường cống của Bồn cầu nhà Anh Nguyễn đã bị nghẹt 1 ngày rồi, việc dội nước vào Bồn cầu mà không thấy nước trôi đi phần nào (dù anh sử dụng rất cẩn thận nhưng không hiểu vì sao vẫn bị tắc đột ngột).

Chúng tôi cũng được biết anh vào Internet  tìm hiểu cách xử lý như mua bột thông bồn cầu về làm theo hướng dẫn đổ bột thông tắc vào đợi đến sáng mai dội nước lại nhưng vẫn không hết vì khi chúng tôi xuống xử lý có ‘vật lạ gây tắc’ nằm sâu trong đườn Cống của Bồn cầu.

3.-Quý khách sử sử dụng bột thông Cống được giớ thiệu sản phẩm sản xuất tại Châu Á, Châu Âu,Mỹ với thành phần chính có tác động mạnh đến các chất hữu cơ, ăn mòn cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép.

Sử dụng bọt thông tắc bồ cầu chất lượng
Sử dụng bọt thông tắc bồ cầu chất lượng

Khi sử dụng cách này để thông Tắc đường Cống cho Bồn cầu thì có khả năng bột thống Cống sẽ phân hủy nhanh chóng các chất thải đơn giản: rác thức ăn hữu cơ, cạn xà phòng hóa, tảo rong – rêu, vụn giấy vệ sinh

Ngoài ra bộ thống cống phổ biến còn hỗ trợ xử lý một số vụn chất thải hữu cơ khác như phân động vật , dầu mỡ tự nhiên, thức ăn thừa… nhưng quý khách phải bỏ tiền ra mua chứ không giống như việc sử dụng Bak-ing so-da hoặc hóa chất Thông Cống để thông tắc.

4.-Bất chợt Đường cống của Bồn rửa Bát tại nhà chị Anh ở Hà nội bị tắc một cách khó hiểu và mất khoảng 20 giờđể xử lý mà vẫn chưa có tác dụng, sinh hoạt vệ sinh trong gia đình bõng trơ nên hỗ loạn mùi hôi bốc lên từng phút thật là khó chịu.

Vì thế Chị ấy cũng mua ngay bộ thông Cống để dùng và có thể sử dụng sản phẩm này để giúp Chậu rửa Bát được khơi thông tức thì khi ‘vật lạ’ chủ yếu từ hữu cơ, chất dễ phân hủy bởi chế phẩm sinh học đã mua. Nếu vãn chưa có kết quả thì Chị áy cũng có thể dùng đoạn dây kim loại thông Cống cho Chậu rửa bát cũng có hiệu quả khi vật gây tắc bị đù lùi xuống đọa Cống to hơn.

Đối với các CAS tắc cống khi Bạn đã làm mà không có kết quả hay không xác định được đoạn tắc cần thông thì nên gọi CTY Hút bể phốt Tấn phát để xử lý trường hợp này bằng các thiết bị chuyên dụng thông cống Tắc hiệu quả hơn những cách thông cống quý khách có thể đã tự làm tại nhà.

5.-Ở Hà nội có nhiều khu vực tập trung Dân cư dông đúc, rất nhiều cớ quan trường học, chỗ trọ sinh viên, văn phòng công ty, bệnh viện đa – chuyên khoa, chung cư, nhà trọ… Khi có quá nhiều sinh hoạt vệ sinh  thường ngày từ khu dân cư sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề, tạo nên áp lực vệ sinh xoay quanh chuyện tắc nghẽn đường Cống thoát nước hay Bồn cầu, Bể phốt.

Thông tắc cống - hút bể phốt Tấn Pahst
Thông tắc cống – hút bể phốt Tấn Pahst

Cách Thống tắc Cống bằng áp lực nước đáy vào đường Cống cũng có thể được sử dụng khi nhà quý khách có máy rửa xe tưới vườn bằng áp lực nước nhưng quý khách chú ý khả năng chịu đựng của đường cống dẫn để tránh làm vỡ đường ống làm rắc rối thêm sự việc. Tuy nhiên cách nàychỉ áp dụng với các sự cố tắc đường Cống của bồn cầu, chậu rửa bát, chậu rửa mặtbị tắc đơn giản.

Qua nhiều năm thông tắc Cống ở khắp 36 phố phường ở Hà Nội CTY Tấn Phát chúng tôi nhận thấy đa phần do vật cản vô cơ (đất đá, bóng tennis, golf, hay cá vật rắn có kích thước tương tự…) và hữu cơ (thứ ăn thừa, vỏ rau của quả dư thừa). Hoặc có trường hợp bất ngờ do lõi không cố ý của người sử dụng làm rớt các vật dụng vào Bồn Câu, Chậu rửa Bát, Chậu rửa Mắt.

Đối với các trường hợp về kỹ thuật dường Cống kết nối với bồn cầu, bể phốtcó thế bị thiết kế – lắp đặt không đúng kỹ thuật hoặc bể phốt bị đầy thì Bạn nên sử dụng đến dịch vụ hút bể phốt của công ty Tấn Phát.

Chúng tôi luôn có tổng đài chăm sóc khách hàng đáp ứng mọi cuộc gọi để hỗ trợ và xử lý triệt để, tránh xảy ra tình trạng gây hư hại cho công trình và các thiết bị xung quanh, khi quý khách chốt phương án và chi phí thực hiện chúng tôi sẽ có mặt xử lý ngay sau 05 tính thao bẻn dồ số Google Maps

Đến với CTY VSMT Tấn Phát chuyên cung cấp dịch vụ Thông tắc Cống, thông tắc bồn cầu tại Hà nộikhắp 36 phố phường đều có thể xử lý được.Quý khách chỉ cần nhấc máy điệ thoại gọi miễn phí Zalo, Viber, Messenger… không chỉ được sử dụng một dịch vụ vệ sinh môi trường có mức giá cực rẻ chỉ dao động từ 49.000đ với thông tắc cống và chỉ từ 99.000đ với dịch vụ thông tắc bồn cầu theo khối lượng xử lý công việc.

Ngoài việc phục vụ khách hàng khắp hà Nội xử lý vấn đề vệ sinh sinh hoạt hàng ngày xa hơn nữa ở chỗđóng góp vào việc bảo vệ môi trường sống Xanh, An lành. CTY Tấn Phát quan tấm đến thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ nhân viên luôn dành cho khách hàng trong mọi tình thuống dù ngày hay đêm, khối lượng công việc xử lý nhiều hay ít.

Công ty VSMT Hút bể Phốt Tấn Phát hiện đang dãn đầu trên thì trường tìm kiếm Google Maps ở các dịch vụ hút bể phốt Sạch, được khách hàng sử dụng nhiều như một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Thông tắc Cống hàng đầu về thị trường tìm kiếm Hà nội. Các Anh, Chị, Em trong biệt đội thợ xử lý vệ sinh môi trường luôn lấy uy tín, chất lượng, phục vụ chuyên nghiệp làm kim chỉ nam và được rất nhiều khách hàng khắp hà Nội tin tưởng lựa chọn thương hiệu Tấn Phát mỗi khi có nhu cầu cần hỗ trợ xử lý các vấn đề liên quan tới đường cống, bồn cầu.

Trả lời

0914836700