Có nên mang khẩu trang khi thông tắc bồn cầu ?

Có nên mang khẩu trang khi thông tắc bồn cầu

Nhưng liệu việc thông tắc sạch bồn cầu có cần sử dụng loại khẩu trang nào cho phù hợp với khách hàng và cả đội ngũ chuyên viên thống hút bồn cầu hoặc thông tắc bồn cầu khẩn cấp tại nơi ở của Quý khách ? Ai cũng biết khẩu trang bảo vệ hôp hấp, hạn chế khí độc, bụi bẩn  được sử dụng thường xuyên đã quá đỗi thân quen trong cuộc sống hằng ngày. Vừa qua tổng đài chăm sóc khách hàng (tổng đài CSKH) của Công Ty Vệ Sinh Môi trường Tấn Phát (VSMT Tấn Phát) tiếp nhận phải xử lý sự cố khẩn cấp trong nhà vệ sinh của khách hàng. Bồn cầu bị tắc đột xuất nhìn không thấy dấu hiệu vật lạ, còn khách hàng không biết  tại sao và phải làm gì cho nhanh chóng thoát khỏi tình trạng khó đỡ này.

VSMT Tấn Phát có khẩ trang dành cho dịch vụ thống tắc bồn Cầu, có thêm khẩu trang dự phòng dành cho khách tham gia kiểm tra công việc xử lý VSMT này. Bất kể Gia đình nào có người giám sát VSMT theo cùng học sinh, sinh viên… cần mang khẩu trang y tế để theo dõi chúng tôi tác nghiệp thông tắc bồn cầu để tránh mùi hôi, khí như  khuyến cáo về các trường hợp cần sử dụng khẩu trang y tế.

 Khi dội nước nhiều mà Quý khách thấy nước chậm thoát hoạt còn sôi sục lên thì có thể do tần suất sử dụng của gia đình mình quá nhiều mà chưa thông hút bể phốt bao giờ. Quý khách hàng vẫn chưa có được số điện thoại của đội VSMT Tấn Phát nhưng đã vào mạng và tìm thấy ngay gần nhà CTY Tấn Phát theo bản đồ chỉ dẫn của Google Maps qua cách dùng điện thoại thông minh. Quý khách tim từ khóa về VSMT Tấn Phát thì kết quả tìm kiếm trả về ngay ở dòng đầu tiên.

Cách thông cầu tắc hiệu quả nhất chỉ có thể có ở CTY VSMT Tấn Phát (bỏ qua việc tổng đài hướng dẫn quý khách tự xử lý được CAS đơn giản thì không cần dến chúng tôi. Quý khách lưu ý nên dùng khẩu trang chuyên dùng để hạn chế mùi bốc lên, khí độc từ bể phốt qua việc thông bồn cầu). Chúng tôi có trang bị khẩu trang hút sạch bể phốt, cùng Quý khách hàng sử dụng khẩu trang riêng tại hiện trường sử lsy thông tắc bồn cầu bị tắc liên tục hay đã thông mà vẫn tắc trở lại.

Quý khách thấy có ít chỉ dẫn cho việc đeo khẩu trang để thông hút bồn cầu của Công ty Hút Bể Phốt?

Thông thường có mấy cách thông cầu nghẹt đơn giản tại nhà mà Khách hàng đã  áp dụng hết các cách xử lý sơ bộ mà tổng đài CSKH của công ty đưa ra nhưng vẫn không đem lại hiệu quả thì chắc do cầu nhà Quý khách bị tắc nặng quá không dùng các biện pháp thông thường không được qua dấu hiệu càng thông nghẹt và xả nước thì nước càng trào lên nhiều hơn. Ở chi tiết này có thể khách hàng quen nói với tổng đài chăm sóc khách hàng của Tấn Phát có mang khẩu trang khi làm việc này hay không?

Ở Hà nội trong một vị trí nhà thuộc 36 phố phường thủ đô, nhà mình cái bồn rửa Bát nó bỗng dưng bị tắc 01  ngày nay mà mùi ngấy bốc lên thật khó chịu trong gian bếp. Chủ nhà đã thử nhiều cách bằng dây thông tự chế, pit – tông tạo áp lực đẩy, dây thống cống lò xo gia dụng….theo các cách thông nghẹt bồn rửa Bát mà Google chỉ quá trời cách mình không biết tìm cách nào triệt để. Thêm vào đó khi gọi cho CTY VSMT Tấn Phát họ bảo mình cần mang khẩu trang khi thông tắc bồn cầu rồi mới hướng dãn mình thực hiện.

VSMT Tấn Phát là dịch vụ thông tắc bồn Cầu cuối cùng mình chọn sau khi đã dùng pit – tông cao su để thụt khá vất vả mà ngửi phải mùi rất khó chịu. Thật là phí thời gian khi  chạy ra tiệm điện nước mua 1 cái về làm theo hướng dẫn trên mấy trang web, nhưng không hiệu quả triệt để, luôn mấy cách tiếp theo nhưng không đem kết quả như mong đợi mà có vẻ đường ống nhà mình sắp hỏng luôn…

Dịch vụ thông tắc Cống bồn cầu Tấn Phát mà bạn bè và người thân trong gia đình từng giới thiệu cũng giống cách mình tìm trên Google về VSMT Tấn Phát luôn khuyến khích khách hàng dùng khẩu trang khi giám sát công việc về VSMT mà họ thực hiện. Cuối cùng mình gọi điện dịch vụ thông tắc bồn rửa Bát của công ty vệ sinh môi trường Tấn Phát để để xử lý triệt để cho mình, sau 15 phút thông tắc thì bồn mình đã được thông trở lại và không phải dùng khẩu trang để vào nhà vệ sinh có bồn Cầu bị tắc nữa.

VSMT Tấn Phát không lợi dụng việc phát khẩu trang mà tăng giá vô tội vạ Dịch Vụ Hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc cống thông tắc Vệ sinh…trong nhiều tình huống sau:

Đôi khi khẩu trang y tế trở nên khan hiếm, phần lớn các nhà thuốc, nơi phân phối không có hàng để bán hoặc găm hàng chờ … tăng giá. Việc hút bể phốt hàng ngày cũng phải đeo khẩu trang để tránh khí độc thoát ra từ bể phốt, bồn cầu bj tắc lâu ngày, công trình xây dựng cần dọ dẹp bể phốt…Khi sử dụng sai mục đích của khẩu trang y tế cho dịch vụ thông tắc bể phốt, tăng khẩu trang cho khách hàng thể nhiện hành động rõ ràng nhất nhu cầu bảo vệ khách hàng của VSMT Tấn Phát.

Tổng đài CSKH Tấn Phát Xin Chào Chị Hà khách hàng ở nội ô thủ đô, cảm ơn Chị đã quan tâm và tín nhiệm đến công ty chúng tôi, trường hợp của Chị Hà bị tắc bồn rửa Bát, bồn Cầu do trong quá trình nấu ăn và rửa chén bát thức ăn dư thừa rơi vào. Tác nhân kế đế từ dầu mỡ lâu ngày bám lại đóng thành mảng to gây tắc nghẽn đường thoát nước cả hệ thống đường Cống vệ sinh nối bồn rửa Bát (đặt cách xa bồn cầu theo phong thủy), bồn Cầu, nhà vệ sinh …

Khi Quý khách hàn chưa biết đến VSMT Tấn Phát, họ tim mọi cách để khắc phục tình trạng này như: họ đã thử mua dung dịch thông nghẹt bồn rửa Bát như nước Thông Tắc Cống, chế phẩm sinh học thông đường Ống…về đổ vào (Quý khách nên sử dụng khẩu trang y tế) để qua đêm cho phản ứng hóa học xảy ra. Sau đó đổ nướ cấm kết hợp với chất thông Cống để cuốn trôi các chất thải, nếu đường ống bị tắc do dầu mỡ Khách hàng có thể mua dung dịch phân hủy mỡ vô cơ, hữu về đổ vào sẽ đánh tan dầu mỡ.

Nhà tôi tại quận Hai Bà Trưng vừa rồi bồn rửa Bát do sử dụng thường xuyên mỗi ngày mà ít có bảo trì, sửa chữa nên bị tắc do dầu mỡ tích tụ lâu ngày may thây tôi alji tìm được CTY VSMT Tấn Phát ?

Do thích tự làm nên tôi có dùng một số cách để xử lý nhưng không có cách nào hiệu quả lại mất thời gian, khi tìm kiếm trên mạng thêm một vài cách nữa: sử dụng nước thông tắc cống để xử lý. Do quên mang khẩu trang lúc đổ nước thông tắc Cống vào chỗ chờ lọc thoát nước nên tôi bị choáng do mùi nồng nặc của hóa chất và mùi đường Cống bốc lên sau khi gỡ phễu chặn.

Một khách hàng ở Hà nội gọi vào tổng đài CSKH Tấn Phát cho hay khi họ vào mạng tìm kiếm VSMT Tấn Phát về dịch vụ thông tắc bồn Cầu, nước thông cống tắc có ngay vị trí hàng đầu tên CTY VSMT Tấn Phát nói rằng loại nước thông tắc chỉ sử dụng cho trường hợp nhẹ khi nước xả còn thông. Còn trường rất nặng nếu sử dụng nước thông Cống chắc sẽ không đem lại hiệu quả mà còn chịu đựng nhiều loại mùi nếu không dùng khảu trang y tế để hạn chế mùi và làm  việc thống Cống thì phải để không khí lưu thông thông thoáng.

Trên thị trường thông tắc Cống có bán những vật dụng có thể dùng để hút nhanh chóng chất thải, rác bụi cỡ nhỏ một cáchnhanh chóng, những nơi bị chất thải tràn ra nền nhà vệ sinh, thông mãi không xong thì nên bật quạt thông gió, giúp cho việc giảm thiểu đi mùi hôi khó chịu lan tỏa ra những khu vực khác trong nhà. Còn không thì nhx]ng người ở trong khu vực bị tắc cóng nên dùng khẩu trang y tế đẻ ảo vệ sức khỏa của mình.

One thought on “Có nên mang khẩu trang khi thông tắc bồn cầu ?

Trả lời

0914836700