Hé lộ bí mật cách vệ sinh đường ống xả thải sinh hoạt tại Hà Nội nhiều người dùng

Cách vệ sinh đường ống xả thải sinh hoạt sau cho đúng cách là câu hỏi chúng tôi hay gặp nhất từ khách hàng khi tiếp xúc, thực hiện hợp đồng bảo dưỡng. Bởi vì đường ống xả thải được ngầm hóa với chất lượng bằng kim loại, thép, xi – măng hóa…rất khó để vệ sinh hoặc bảo dưỡng do khó xác định chính xác bằng mắt thường toàn bộ hệ thống đường ống.

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường thấy đây có thể là tình trạng mà gần 100% gia đình nào cũng sẽ gặp phải ‘sự cố’ gặp trục trặc với đường ống xả thải ít nhất 01 lần trong đời cũng như chuyên thông tắc Cống hay hút bể phốt Sạch theo 01 chu kỳ nhất định trong ngôi nhà thân yêu của quý khách.

Vệ sinh đường cống

Điều đầu tiên công ty Tấn Phát muốn gởi đến Quý khách thông tin rát quan trọng về việc cần thiết phải bảo dưỡng, vệ sinh đường ống xả thải như 01 công việc mà Quý khách phải làm ít nhất 03 -05 năm 01 lần và bảo dưỡng thường xuyên theo chu kỳ dài hạn nếu không muốn gặp tình trạng nước bị tắc nghẽn trong đường Cống, nước xả từ từ chạy như có vẻ không thoát được hoặc chảy chậm trong đường ống.

Các tình huống nêu trên đây mà chúng tôi rất hay gặp trong quá trình bảo dưỡng, Dù chỉ 01 hay nhiều lần gặp phải tình trạng này dẫn đến nhiều khó chịu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày trong gia đình. Có thể từ chuyện nhỏ về vệ sinh đường Ống như mang lại hậu quả to về cuộc tranh cãi ai làm tắc bồn cầu, đường ống không có hồi kết thúc.

Hãy vệ sinh đường ống nước xả thải sinh hoạt hàng năm 01 lần hoặc ít nhất 02 – 03  năm 01 lần nếu quý khách có thể đã quên trong quá trình sử dụng hoặc không có thời gian niều thì gian thì gọi cho chúng tôi:

Hãy gọi cho công ty CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TẤN PHÁT

Chuyên: Hút bể Phốt | Thông tắc Cống | Thông tắc vệ sinh | Vệ sinh môi trường

Hotline: 0914836700 – 0984385495

Nhà 6, Ngõ 245/167 , phố Định Công,  Hoàng Mai, Hà Nội

Để không phải gọi Công ty chúng tôi thì Quý khách phải luôn thông báo cho các thành viên trong không gian sống có ý thức giữ gìn để đường ống không bị rác bẩn tích tụ trong quá trình sinh hoạt như: luôn có bộ lọc chắc ở đầu đường ống thu gom chất thải, nước thải, tránh cặn bẩn trôi vào ống.

Bên cạnh đó phải chú ý đến ảnh hưởng to lớn của các vật tuy nhỏ như: các chất bẩn nhỏ như cát, bùn, tóc.. không được lấy ra trước khi rửa để trôi vào  dưới đường ống. Dọn dẹp ngay khi đầu chặn rác này có rác ngay khi xuất hiện ở đầu ống.

Nhiều người trong chúng ta thường để đến khi đường ống Cống xả thải bị tắc, quá cáu bẩn tích tụ lâu ngày mới vệ sinh thì lúc này sẽ rất chật vật và gặp nhiều khó khăn bởi việc sử dụng ‘không cẩn thận’ trong thời gian dài làm đường ống bị tích tụ chất thải khó xử lý thông thường. Đôi khi việc vệ sinh đường ống xả thaari là vô cùng khó khăn do thiều thiết bj chuyên dụng.

Thậm chí bạn sẽ không thể tự vệ sinh đường nước thải của mình được vì quá phức tạp mà phải nhờ đến những công ty chuyên cung cấp dịch vụ này. Đây là điều tôi khuyên bạn thật lòng suy nghĩ kỹ trước trước khi đưa ra quyết định tự thực hiện những cách vệ sinh đường ống hàng ngày cho bạn nhé.

Tình trạng hệ thống đường ống thường phải vệ sinh định kỳ nhiều hơn nếu nguồn nước của Bạn không đảm bảo và bạn không biết cách sử dụng cũng như sục rửa, vệ sinh đường ống hàng năm. Đường ống có được vệ sinh tốt, đúng cách, chuyên nghiệp mới có thể có được tuổi thọ tối đa không bị ăn mòn nứt vỡ hỏng.

Thông thường theo chu kỳ thì hệ thống đường ống của Gia Đình Bạn chia làm hai loại làm vệ sinh hàng ngày và vệ sinh định kỳ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt hàng ngày. Bạn nên tham khảo cách vẹ sinh đường ống, cần chọn những sản phẩm nguyên liệu thật dễ kiếm dễ dàng thao tác và thực hiện để làm sạch đường ống chi phí cũng phải thật rẻ còn vệ sinh đường ống định kỳ thì có thể mượn những loại máy móc để làm đường ấm sạch tối ưu hơn.

CÁCH VỆ SINH ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC SINH HOẠT NHANH NHẤT HÀ NỘI

  • Sử dụng dung dịch, bột tẩy chuyên dụng để vệ sinh đường ống. Hiện nay ngành hóa sức tác phát triển rất tốt nên những dung dịch hay những gói thuốc bột chuyên dụng để làm chung cũng như dọn dẹp sạch sẽ đường ống được bán rất nhiều vào

bạn có thể mua ở bất kỳ đâu. Những gói này bạn có thể sử dụng làm cách tẩy định kỳ cho đường ống đảm bảo đường ống được sạch cặn bẩn và vi khuẩn nhất.

  • Sử dụng que thông tắc và làm sạch chuyên dụng hiện nay có rất nhiều các loại bàn chải bạn có thể đánh sạch sâu vào bên ngoài đường ống que có thể đến được.cách này rằng có thể dọn dẹp sạch sẽ hàng ngày bên ngoài của đường ống. Tuy nhiên hạn chế là đường ống thường rất dài cách này không thể đi sâu vào bên trong đường ống được. Hiệu quả làm sạch chưa cao tuy nhiên dụng cụ đơn giản nên thích hợp với những gia đình có thể vệ sinh hàng quý.
  • Sử dụng máy nén áp suất cao: Với máy nén áp suất cao này bạn đường ống bạn cần vệ sinh sẽ được để mạnh và sạch nhất mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến đường ống. sử dụng áp lực của nước đầy những cặp chất bẩn bám vào thành ống nước vệ sinh trôi đi được.Tùy vào từng trường hợp mà máy nén này có thể sử dụng khí hoặc dòng nước để tạo lực làm sạch đường ống.

Dù sử dụng bất kỳ phương pháp vệ sinh hệ thống đường ống nước sinh hoạt nào bạn cũng phải xem xét của mình đã sử dụng bao nhiêu năm, cấu trúc của đường ống như thế nao chất liệu làm đường ống là  loại nào có thể chịu được nhiệt áp lực Không để tránh bị vỡ bể đường ống trong quá trình vệ sinh.

One thought on “Hé lộ bí mật cách vệ sinh đường ống xả thải sinh hoạt tại Hà Nội nhiều người dùng

Trả lời

0914836700