Tại sao nhiều khách gọi công ty Tấn Phát khi cần thông tắc cống ?

Thông tắc Cống - Vế sinh đường ống

Đường Cống nhà Vệ Sinh đang dùng đột ngột bị tắc, mùi hôi thối bốc lên ‘nồng nặc’, hình ảnh chất thải ùn ứ đạp vào mắt rất khó chịu và Quý khách đang không biết làm cách nào nhanh nhất để có thể thông tắc được?

Khi bị tắc lần thứ nhất lần thứ hai thường mọi người sẽ có suy nghĩ tự thông tắc tại nhà nhà cho tiết kiệm vì đã quen cách làm cũ rồi. Tuy nhiên tỉ lệ thành công khá thấp, Quý khách sẽ nhận ra rằng bằng những việc làm này thì lần sau chắc còn khủng khiếp hơn lần trước mặc dù những lần đầu tiên bạn đã thông tắc Cống (TTC) được rồi, chỉ sau vài lần thử tự  thông tắc bạn sẽ có suy nghĩ khác ngay thôi đó chính là gọi thợ thông tắc cống (TTTC).

NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHIẾN ĐƯỜNG CỐNG BỊ TẮC

Tắc cống thường diễn ra ở những nơi có nhiều vật dụng khó tiêu hủy như tóc, dây kim loại, ny- lông nhỏ xíu lẫn vào đường ống như đoạn sau của bồn rửa mặt, bồn tắm, bồn rửa bát, bồn cầu…tích tụ lâu ngày rồi đến một ngày nào đó có cơ hội bùng phát.

Trường hợp bị tắc phổ biến nhất tắc do ùn ứ cặn bẩn, bị tắc do dị vật lớn trôi bất ngờ lờ xuống ống bị tắc khi bồn cầu bể phốt bị đầy. Trong đó trường hợp phổ biến nhất là ùn ứ có cặn bẩn trong cống quá nhiều.

Tuy nhiên có một số nguyên nhân khác mà bạn không để ý hoặc không nghĩ tới i như đường ống cống của bạn được thiết kế quá nhỏ lên dù một lượng chất thải cặn bẩn ứ đọng dù ít thôi cũng làm tình trạng cống bị tắc.

Thông tắc Cống - Bảo trì đường ống
Chuyên thông tắc Cống – Bảo trì đường ống

VÌ SAO BẠN KHÔNG NÊN TỰ THÔNG TẮC CỐNG

  • Đương nhiên là vì bạn không có kinh nghiệm thông tắc cống hàng trăm ngàn lần như thơ thông tắc công rồi điều đầu tiên tiên quyết để việc thông tắc cống diễn ra được thuận lợi và đạt hiệu quả 100% thì bạn phải nắm được nguyên nhân gốc rễ của việc tắc cống. Nhiều bạn chỉ nhìn hơi hơi bên ngoài cứ lấy que thông tắc thì rất khó phải hiểu được tại sao cũng bị tắc rồi mới tìm phương án để thông tắc chứ không thể ngồi chờ để sông chung với nỗi bực mình.
  • Bạn không có phương tiện chuyên dụng để thông tắc đượ tình huống có trường hợp nặng thường phải có những dụng cụ chuyên biệt như máy hút,ống xịt thông những máy này thường phải những cơ sở chuyên dụng họ mới sắm để đưa vào kinh doanh. Nên đừng hỏi tại sao sao bạn không thông tắc cống như người chuyên nghiệp được nhé.
  • Có thể làm tình trạng tắc cống trở nên tồi tệ hơn. Nhiều bạn không biết trong quá trình thông tắc cống làm dị vật trôi xuống sâu hơn gây khó khăn gây khó khăn và mất nhiều thời gian hơn, tốn chi phí hơn để thông tắc sau này này nên các bạn hãy hết sức chú ý.

NHỮNG CÁCH XỬ LÝ THÔNG TẮC CỐNG MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT

  1. Sử dụng sản phẩm vi sinh làm mủn và tiêu các chất cặn bẩn dư thừa các thứ.
  • Thông tắc cống bằng nước nóng đổ nước nóng trực tiếp nhiệt độ cao vào cống cũng giúp thông tắc rất hiệu quả.
  • Sử dụng màng bảo vệ thực phẩm cách này cũng được sử dụng rất nhiều khi bồn cầu bị tắc và đã đem lại hiệu quả cao.  Nguyên tắc của phương pháp này là sử dụng áp lực của nước tạo lực đẩy để các cặn bân  thôi khỏi cống.
  • Sử dụng que thông tắc cống có thể nói đây là cách được nhiều bạn sử dụng nhất chỉ cần dùng que nghe loại bỏ và để các cạnh lần xuống dưới cống là nước có thể thu được. Tuy nhiên phương pháp này cũng có rất nhiều rủi ro vì vì nó có thể bị tắc rất sâu phía dưới mà bạn không thể xử lý được.

Một vài cách đơn giản nhất bạn có thể sử dụng khi khi đường ống cống nhà mình bị tắc mà không gây hậu quả gì nghiêm trọng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những cách này để thông tắc cống tại nhà mà không cần lo nghĩ gì ảnh. tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể sử dụng những cách trên được.

Chẳng hạn đường ống bị bó hẹp thì chắc chắn bạn phải gọi thợ rồi. Nếu không được hãy gọi ngay đội thợ thông tắc cống để xử lý đường ống cống nhà mình nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TẤN PHÁT

Chuyên: Hút bể Phốt | Thông tắc Cống | Thông tắc vệ sinh | Vệ sinh môi trường | Bảo trì đường Ống xả thải

Hotline: 0914836700 0984385495

Nhà 6, Ngõ 245/167 , phố Định Công,  Hoàng Mai, Hà Nội

Các công việc về VSMT Thông tắc cống, hút bể Phốt chuyên nghiệp nhất của Cty Tấn Phát nhiều khả năng  thực hiện Từ sau 05 phút gọi Biệt đội nhân viên sẽ có mặt xử lý, tiết kiệm thời gian và giải quyết nhanh nỗi khó chịu cho khách hàng có chế độ: Bảo hành dài hạn

Trả lời

0914836700